GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẨN THẾ GIỚI ÂM THANH

thegioiamthanh2015.com

Thành lập từ năm 2015 công ty Cổ phần Thế Giới Âm Thanh là doanh nghiệp chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm âm thanh như: loa, amply, micro, main, vang số…

Trong những năm họat động của mình, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực làm việc, cải tiến kỹ thuật, đầu tư công nghệ, nhà xưởng, đào tạo và bồi dưỡng nhân lực. Cán bộ công nhân viên công ty được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường trong và ngoài nước với trình độ tay nghề cao, kỹ năng làm việc tốt. Chính vì vậy công ty đã gặt hái được nhiều kết quả. Ngày nay công ty có rất nhiều khách hàng và có nhiều mối quan hệ làm ăn cùng có lợi.

Hiện nay sản phẩm của các thương hiệu PEENNER – BOSPRO – ROM của Công ty được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Đặc biệt là thương hiệu PEENNER, giúp cho thương hiệu công ty được nhiều nhiều biết đến và sản phẩn được phối trên toàn quốc.  Công ty luôn cho ra đời những sản phẩm có chất lượng ổn định, dịch vụ bảo hành kịp thời chu đáo, tạo được nhiều cảm tình và uy tín với người tiêu dùng.

Để khẳng định được mình và quảng bá rộng rãi thương hiệu, công ty đã và đang tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, tặng thưởng có giá trị cao. Công ty thường xuyên nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá hợp lý, dịch vụ hậu mãi tốt.

Phương châm làm việc của chúng tôi là kịp thời, chất lượng, hiệu quả. Chúng tôi luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu.

Chúc quý khách dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xin cảm ơn quý khách hàng.