THEGIOIAMTHANH2015.COM

MICRO LOA KÉO KHÔNG HOẠT ĐỘNG?

MICRO LOA KÉO KHÔNG HOẠT ĐỘNG?

Đôi khi chúng ta đang hát với một chiếc loa kéo karaoke di động thì micro không vô, hoặc lúc vô lúc không thì có thể là do những trường hợp sau:

TH 1: Pin của micro đã hết (hãy thay pin mới,khuyên dùng pin Super Maxcell). Nhớ là phải lắp đúng chiều của pin, nhiều trường hợp lắp sai chiều nên không được.

TH 2: Chiếc loa kéo di động đã gần hết pin (phải đi cắm sạc ngay,không nên để loa bị cạn pin,lưu ý trong quá trình sạc pin không nên sử dụng để tránh giảm tuổi thọ bình điện, trừ trường hợp loa kéo có chế độ điện trực tiếp thì phải chuyển qua nấc nguồn trực tiếp)

TH 3: Micro có thể đã bị lệch tần số, trường hợp này dành cho các loại loa kéo cao cấp có khả năng điều chỉnh tần số của micro, nếu rơi vào trường hợp này mà người sử dụng không biết cách chỉnh về lại lúc đầu thì liên hệ phía người bán hoặc người có chuyên môn để hỗ trợ. Tùy thuộc vào loại loa kéo mà cách chỉnh sẽ khác nhau.

TH 4: Micro hoặc chiếc loa kéo di động có vấn đề,liên hệ ngay nhà cung cấp hoặc cửa hàng sửa chữa gần nhất để được hỗ trợ.

⇒Micro bị hỏng thì sửa cũng rẻ,không nên mua micro khác vì thông thường micro zin đi kèm loa thường là hay nhất và phù hợp nhất!

⇒Nguyên nhân dẫn đến việc micro bị trục trặc là do ta làm rơi rớt,va đập mạnh hoặc bị vô nước

⇒Trường hợp micro đã bị các biến dạng mạnh như móp méo nặng thì lúc này chúng ta hãy cầm micro bị hỏng ra các cửa hàng và tìm một micro có tần số tương tự thì sẽ sử dụng được.Hoặc nếu tìm không thấy micro nào có tần số giống thì chúng ta có thể mua micro đa năng để sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *